Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 26/03/2024, 09:15

Hoa hậu Doanh nhân Võ Thị Thu Thuỷ dự chung kết 'Nét đẹp sinh viên ĐH Văn hoá TPHCM'

Ngày 23/3 vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy đã tham dự Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS TPHCM và chung kết Nét Đẹp Sinh Viên được diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM với chủ đề 'Vẻ đẹp vì cộng đồng'.

"Thu Thuỷ rất vui khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức, trong quá trình theo dõi cuộc thi, Thủy thấy các bạn thí sinh rất cố gắng và quyết liệt trong quá trình thi", Hoa hậu Võ Thị Thu Thuỷ chia sẻ.

Hoa hậu Thu Thủy (áo đỏ) chụp ảnh cùng với Quán quân cuộc thi.

Cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Đại học Văn hóa TPHCM" được tổ chức với quy mô lớn và một phiên bản hoàn toàn mới. Một trải nghiệm đầy thú vị, tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn thí sinh.

Hoa hậu Thu Thủy với giảng viên và các bạn sinh viên trường.

"Thu Thủy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, Đảng uỷ nhà trường, quý thầy cô trường Đại học Văn hoá TPHCM đã có lời mời Thu Thủy tham dự chương trình rất ý nghĩa này. Chúc mừng Quán quân của cuộc thi, chúc các em luôn thành công và lan toả những điều tích cực đến với xã hội.

Thủy thấy các bạn rất xuất sắc khi trình bày trong phần thi ứng xử cũng như chia sẻ về dự án thiện nguyện của mình, Thuỷ rất ấn tượng các phần thi này và sắp tới Thuỷ sẽ xem xét và lựa chọn đồng hành với dự án thiện nguyện cùng với các bạn đạt Quán quân của trường. Thời gian tới Thu Thuỷ có kế hoạch cùng nhiều trường đại học toạ đàm về khởi nghiệp cho các bạn sinh viên", Hoa hậu Doanh nhân Thu Thuỷ cho biết thêm.

Hoa hậu Thu Thủy tặng lãng hoa đến chương trình.

Nữ CEO cũng cho biết "Thông qua cuộc thi này Thủy thấy có rất nhiều gương mặt rất phù hợp để có thể đại diện cho các dòng sản phẩm của thương hiệu Victoria Vo's. Ngoài ra Thu Thủy sẽ tìm kiếm thêm những gương mặt tài năng từ các trường đại học để làm cộng sự của Victoria Vo's".

Hoa hậu Doanh nhân Võ Thị Thu Thuỷ hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ, đạt danh hiệu "Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế ngành làm đẹp năm 2020" do Liên đoàn Aphca Asian trao tặng.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ
Địa chỉ: Việt Cường, Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
VPGD: Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
Email: Victoriavoscosmetics@gmail.com
Hotline: 0972457430 - 038 3586408

 

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829