Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Chủ nhật, 12/05/2024, 16:00

Hành trình ghi dấu 10 năm trong kinh doanh của Nguyễn Xuân Vũ

Định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người thường khác nhau. Có những người dành cả đời để đi tìm kiếm hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc mỗi ngày của Nguyễn Xuân Vũ trong 10 năm qua chính là được thấy những nụ cười hài lòng của khách hàng giúp họ tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Nguyễn Xuân Vũ, một người đàn ông tinh thần bản lĩnh, luôn coi trọng giá trị văn hoá và đam mê với lĩnh vực phong thuỷ, những gì anh muốn chia sẻ với khách hàng của mình là những bí quyết để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Với tầm nhìn đầy khát vọng, anh Vũ đã dựng nên một thương hiệu Xuân Vũ Amulet cá nhân, với hy vọng trở thành nơi khách hàng tìm đến để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Anh đã dành hành trình suốt 10 năm qua để học hỏi và đúc kết kinh nghiệm trong ngành. Và hơn ai hết, nam doanh nhân Xuân Vũ mong muốn bản thân có thể mang những vật phẩm giá trị đến với thị trường Việt Nam.

Để dùng ba từ khái quát rõ nét về anh, đó sẽ là: Yêu công việc, Tự tin và thành công.

Anh Xuân Vũ trông rất trẻ trung với độ tuổi 8X. Ở anh còn toát lên thần thái tươi vui và tràn đầy sức sống. Anh chia sẻ rằng, chính khoảng thời gian mà anh cố gắng nỗ lực đã mang lại anh như bây giờ. Anh vẫn nhiệt huyết đã trải qua 10 năm “work hard”. Điều đó là anh cảm thấy yêu thích những việc mà mình làm. Chính cách mà bạn đối diện với cuộc sống sẽ phản ánh hiện thực cuộc sống của bạn.

10 năm qua anh vấp ngã rất nhiều, và khi anh tự tin, mạnh mẽ thì điều đó sẽ quyết định được thành công sau này của mình. Bạn tự ti thì bạn không thể thành công được. Và chính sự tự tin đó đã tạo thành một Xuân Vũ như hiện tại. Không có công việc nào có thể thành công mà không có khó khăn. Và anh cảm thấy may mắn vì có những có khăn ấy để mình rút ra nhiều bài học.

Để có sự phát triển như hôm nay, Vũ đã tìm cho mình hướng đi chuyên nghiệp hơn, mình đã tìm hiểu kỹ những vật phẩm chất lượng và đã đi học hỏi đầy đủ kiến thức cũng như tài chính mới thành lập thương hiệu cá nhân. Sau đó, Vũ đã hướng dẫn lại cho tất cả hệ thống của mình bằng sự nhiệt huyết và lửa đam mê với những gì mình đã học được nhằm đưa hệ thống phát triển nhanh chóng và nhân bản được thủ lĩnh. Với Vũ làm việc gì cũng vậy, khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công.

Hiện tại, khi nhắc đến thành tựu mà anh đã gây dựng nên trong hành trình 10 năm nỗ lực trong lĩnh vực phong thuỷ ấy, Xuân Vũ Amulet chính là cái tên, là đứa con tinh thần mà bản thân anh luôn tự hào mỗi khi nhắc đến. 10 năm qua, niềm vui của anh Xuân Vũ mỗi ngày là mang đến sự hạnh phúc cho mọi người.

Cho đến bây giờ, anh vẫn luôn hết mình với niềm đam mê công việc của mình, với Xuân Vũ Amulet. Không chỉ 10 năm mà sẽ tiếp tục đến những cột mốc 20, 30 năm sau đó, tôi vẫn tự hào về Xuân Vũ Amulet, về chặng đường và những thành tựu mà bản thân mình đạt được.

(Nguồn: Amulet).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829