Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ sáu, 14/06/2024, 08:30

Doanh nhân Kevin Nguyễn tiếp tục đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới tại Mỹ xác nhận chính thức mời nhà sáng lập Beauty Image - Doanh nhân Kevin Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo đấu trường được tổ chức tại Mỹ.

Doanh nhân Kevin Nguyễn.

Theo Doanh nhân Kevin Nguyễn, anh đã nhận lời cuộc thi lần thứ 22 này, bởi nhận thấy đây là cuộc thi có tiêu chí rõ ràng, hướng đến giá trị nhân văn và tìm kiếm gương mặt thí sinh có tấm lòng nhân ái và thành đạt trong cuộc sống.

Kevin Nguyễn cho biết: "Từng ngồi giám khảo và trưởng ban giám khảo tại nhiều cuộc thi hoa hậu tại Thái Lan, Mỹ và Canada… Tôi sẽ làm việc công tâm và trách nhiệm, ngoài việc thẩm định, phỏng vấn cách ứng xử khả năng giao tiếp của thí sinh ở hậu trường, tôi còn kết nối và lấy ý kiến của từng thành viên ban giám khảo để phân tích và tổng hợp chuẩn mực nhất để có sự đồng thuận cao. Cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới 2024 không chỉ đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp, mà còn là hành trình tìm kiếm hình ảnh một người phụ nữ toàn diện, với tri thức, lòng nhân hậu và bản lĩnh kiên cường. Kevin Nguyễn thấy vui và tự hào vì chất lượng thí sinh cuộc thi này đều nhau và ai cũng có cơ hội tỏa sáng. Chắc chắn ai cũng cố gắng hết sức có thể để giành chiến thắng vương miện hoa hậu".

Doanh nhân Kevin Nguyễn được biết đến là nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp Beauty Image. Anh là người có mối quan hệ thân tình với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Không chỉ tham gia làm giám khảo các chương trình giải trí, ngành làm đẹp, thương hiệu Beauty Image còn tài trợ và tổ chức cho nhiều chương trình nghệ thuật để phát triển và văn hóa Việt Nam trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Là CEO có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Kevin Nguyễn được biết đến là nam doanh nhân thành đạt, tâm huyết với ngành làm đẹp và nghệ thuật, anh mong muốn văn hóa Việt được quảng bá rộng khắp với bạn bè quốc tế thông qua các cuộc thi sắc đẹp và nghệ thuật.

(Nguồn: thanhnien.vn)

Link gốc: https://thanhnien.vn/doanh-nhan-kevin-nguyen-tiep-tuc-dam-nhan-vai-tro-truong-ban-giam-khao-185240613124157854.htm

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829