Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 02/04/2024, 15:30

Doanh nhân Kevin Nguyễn ra mắt trung tâm Beauty Image luxury

Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Beauty Image USA vừa khai trương Beauty Image Luxury - trung tâm thứ 2 của thương hiệu - tại 509 Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM).

Doanh nhân Kevin Nguyễn (thứ 4 từ phải qua) cùng khách mời trong lễ khai trương.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Kevin Nguyễn - nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành thương hiệu Beauty Image; bà Tiffany Nguyễn – Mrs Globe Viet Nam USA, người đồng hành cùng thương hiệu Beauty Image tại Việt nam; bà Jolie Phương Đào - Đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024… cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Ông Kevin Nguyễn cho biết “Chúng tôi cam kết tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ và các phương pháp tiên tiến, để mang lại những liệu pháp làm đẹp với chất lượng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng, đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Beauty Image trong suốt nhiều năm qua”.

Lễ khai trương diễn ra trang trọng.

“Với sự đầu tư nghiêm túc, cùng những thế mạnh về công nghệ và chuyên môn tốt của đội ngũ nhân sự, tôi tin rằng Beauty Image sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho việc chăm sóc làn da và sức khoẻ của nhiều khách hàng trong tương lai”, bà Tiffany Nguyễn chia sẻ.

Tiffany Nguyễn (đầm vàng) - Mrs Globe Viet Nam USA cùng dàn khách mời tại sự kiện.

Beauty Image USA là một trong những địa chỉ làm đẹp, chăm sóc và điều trị da, căng chỉ trẻ hóa uy tín, được đông đảo khách hàng và các nghệ sĩ trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Beauty Image Việt Nam thuộc chuỗi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Beauty Image USA có trụ sở tại Califonia (Mỹ). Thương hiệu được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Kevin Nguyễn, một Việt kiều Mỹ, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và các giải pháp làm đẹp hiệu quả. Sau nhiều năm phát triển, đến nay Beauty Image USA đã trở thành một thương hiệu làm đẹp có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Doanh nhân Kevin Nguyễn cũng là một cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực làm đẹp. Thời gian gần đây, anh được mời tham gia chấm thi cho các cuộc thi sắc đẹp lớn. Năm 2023, Kevin Nguyễn đã thực hiện thành công nhiều dự án chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, anh cũng triển khai hiệu quả các kế hoạch kinh doanh tại Việt Nam.

(Nguồn: znews.vn).

Link gốc: https://znews.vn/beauty-image-ra-mat-trung-tam-cham-soc-sac-dep-cao-cap-post1467951.html

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829