Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ sáu, 07/06/2024, 15:00

Công ty Kiên Hà được vinh danh 'Thương hiệu Uy tín - Hội nhập toàn cầu' năm 2024

Ngày 22/05 vừa qua, tại thủ đô Bangkok -Thái Lan, Công ty Kiên Hà được vinh danh trong top 10 "Thương hiệu Uy tín - Hội nhập toàn cầu" cùng với hơn 100 đơn vị khác. Bà Nguyễn Thị Thúy Hà, giám đốc doanh nghiệp tham dự với tư cách khách mời danh dự.

Buổi lễ nằm trong khuôn khổ chương trình "Diễn đàn giao lưu hợp tác phát triển Kinh tế - Văn hóa Việt Nam – Asean – Nhật Bản năm 2024". Chương trình do Hiệp hội Nhật – Việt, Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á Việt nam cùng Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Bà Nguyễn Thị Thuý Hà (giữa) - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiên Hà tại lễ vinh danh.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kiên Hà là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm từ yến như yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế, yến hũ chưng sẵn, sản phẩm nguyên chất 100%. Tác dụng bổ dưỡng của Yến Sào phù hợp với mọi lứa tuổi giúp tăng cường sức khỏe.

Với đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm luôn đau đáu với từng công thức yến chưng chuyên biệt, cùng các nhân viên nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì sức khỏe người tiêu dùng Việt. Tất cả tạo nên một "hệ sinh thái" sản phẩm Yến Sào vô cùng đa dạng, phong phú.

Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kiên Hà đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn theo quy định hiện hành. Công đoạn chưng yến được thực hiện bằng máy nên chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và ổn định.

Quy trình sản xuất theo quy tắc 1 chiều trong việc chế biến, mọi khâu thực hiện đều tách biệt nhau và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Doanh nghiệp luôn quan tâm đến chất lượng tổ yến và yếu tố an toàn thực phẩm cho người sử dụng, tất cả vì lợi ích, sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra, lọ thủy tinh đựng yến chưng được chọn lọc, loại bỏ những lọ không đạt và làm sạch dưới vòi nước áp suất cao. Hệ thống sử dụng máy đóng nắp tự động giúp cho mỗi lọ yến được bảo quản tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hà cho biết sẽ không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới để ngày càng tự tin, tiếp tục xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh, thành công và đột phá, mục tiêu đưa Kiên Hà trở thành một trong thương hiệu Yến Sào uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

(Nguồn: Phạm Thái Long - Hội DNT tỉnh Ninh Thuận).

 

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829